Inside Flow – Phong cách Yoga đương đại, thời thượng cho giới trẻ

Inside Flow Yoga được xem như một thể loại Yoga đương đại, vừa mang phong cách hiện đại, vừa đáp ứng về sức khoẻ với sự kết hợp của chuỗi động tác Yoga cùng âm nhạc.

Insideflow là sự kết hợp chuyển động giữa âm nhạc và hơi thở được lấy cảm hứng từ Yoga.

Insideflow không phải cứ bật nhạc lên là bạn quay cuồng với âm nhạc, Inside Flow có triết lí riêng của nó khác với các loại Yoga khác, nó mang hướng khoa học, thực tiễn và logic.

Cùng Yoga School tìm hiểu về những lợi ích đặc biệt của Inside Flow nhé!

Cải thiện giấc ngủ

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mất ngủ, khó ngủ thì yoga flow là một cách để có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn, cũng như ngủ sâu hơn. Các chuyển động uyển chuyển và sự điều chỉnh hơi thở nhịp nhàng mang lại cho bạn giấc ngủ ngon hơn bằng cách giảm bớt căng thẳng trong cơ thể và giảm lo lắng trong tâm trí. Một lưu ý nhỏ là vì yoga flow có thể giúp tim bạn bơm máu với cường độ lớn nên bạn không nên tập ngay trước khi đi ngủ.

Giữ cho trái tim bạn khỏe mạnh

Luyện tập yoga flow được coi là một hoạt động thể chất cường độ nhẹ giúp luyện tập cho tim mạch. Việc tập thể dục tim mạch thường xuyên là điều cần thiết để cải thiện và duy trì sức khỏe tim mạch tốt. Tư thế uốn cong lưng trong yoga flow cũng có thể giúp tăng lưu thông trong tim và các cơ và mô xung quanh.

Làm dịu tâm trí và giảm căng thẳng

Các chuyển động uyển chuyển của bộ môn này không chỉ là bài tập thể dục tuyệt vời mà nó còn được coi là một bài tập thiền kết hợp chuyển động. Thông qua một chuỗi các tư thế đòi hỏi sự tập trung, tỉnh táo và tĩnh lặng. Điều này sẽ giúp bạn xoa dịu tâm trí và giảm bớt sự căng thẳng. Nếu bạn đang gặp tình trạng rối loạn lo âu, kiệt sức hoặc các vấn đề liên quan đến căng thẳng khác, yoga flow là bộ môn dành cho bạn.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Yoga flow là một cách tuyệt vời để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn cũng như giữ gìn sức khỏe tốt, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh. Sự đa dạng của các tư thế yoga và các chuyển động nhịp độ nhanh sẽ kích hoạt hệ thống bạch huyết để thải độc tố và tăng cường các tế bào bạch cầu chống nhiễm trùng. Ngoài việc kích thích các tuyến bạch huyết, việc tập luyện còn giúp cải thiện tuần hoàn và giảm mức độ căng thẳng để giúp ngăn ngừa bệnh tật.

Nguồn: Sưu tầm Internet

Buổi học Inside Flow với HLV LING LENG
Inside Flow Yoga là một thể loại Yoga đương đại, mang phong cách thời thượng, vừa đáp ứng tiêu chí về sức khoẻ thân tâm khi kết hợp được các chuỗi động tác Yoga với âm nhạc, giúp người tập hoà quyện hơi thở, năng lượng vào từng động tác theo nhịp bài nhạc yêu thích.

Nếu ai đã từng tập yoga cơ bản được 3 tháng trở lên và muốn thử trải nghiệm thì:
Ngày 10.08.2022 lúc 19h5 cùng gặp nhau tại Trường ĐH Kinh Tế Quốc dân, HN với sự dẫn dắt của cô giáo LING LENG _ Huấn luyện viên đang đứng lớp tại California Fitness & Yoga

Lớp học sẽ diễn ra trong khoảng 75 phút và chỉ nhận số lượng có hạn nên bạn mình ai quan tâm nhanh tay đăng kí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944727593