Liệu ngoại hình có quan trọng trong tình yêu hay không?

Liệu ngoại hình có quan trọng trong tình yêu hay không? Ánh mắt dịu dàng, nụ cười e ấp của cô gái; bờ vai vững vàng, giọng nói ấm áp của chàng trai là những thứ đầu tiên thu hút hai người dưng xa lạ. Giữa dòng người vội vàng bước qua, ngoại hình là lý do kéo anh và nàng lại gần nhau. Nhưng, những rung cảm đầu tiên từ vẻ ngoài đó sẽ không thể bù đắp được sự khác biệt nằm ở bên trong. Vì đơn giản, sợi dây trói buộc hai con người lại với nhau dài lâu là sự đồng điệu về tâm hồn. 

Giống như hai dòng sông ngược chiều bỗng  giao nhau rồi hoà vào làm một, tình yêu là sự hoà hợp của hai trái tim đồng điệu đang lạc lối. Khi đứng một mình lẻ loi thì nào có ai hoàn hảo, sâu thẳm bên trong ai cũng có những góc tối không tên. Vậy nên tìm được một người chấp nhận bản thể không hoàn hảo của mình, để yêu mình cả những lúc đẹp đẽ và những khi mệt mỏi, yêu từ khi xuân thì cho tới lúc già nua, há chẳng phải là điều quá tuyệt vời và may mắn hay sao? 

Để yêu và được yêu còn cần nhiều sự dũng cảm. Tình yêu chỉ màu hồng trong vài năm, cho đến khi chúng ta nhận ra những khuyết điểm về tính cách và lối sống của đối phương. Để không vì những khác biệt mà buông tay, cả hai đều cần sự dũng cảm để thay đổi bản thân, thậm chí là sự nhẫn nại để chờ người kia trưởng thành và thay đổi. Nhưng chỉ cần họ cố gắng cùng nhau, vượt qua bão giông sẽ là bầu trời hạnh phúc. 

Love is a meeting of two souls, fully accepting the dark and the light within each other, bound by the courage to grow through struggle into bliss.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944727593